Nhiều năm nay, một cặp bánh chưng hay hộp mứt ngon thường là món quà truyền thống mọi người yêu quý tặng nhau để thưởng thức ngày Tết. Thời số hóa, những món quà công nghệ được ưa chuộng nên nhiều người đã tặng nhau cả bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh để thưởng thức các chương trình truyền hình đặc sắc ngày Tết.

Tặng cả một năm vui vẻ
Chị Nguyễn Thanh Hằng, ở phường 25, cư xá Bình Thạnh, TP.HCM khá bất ngờ khi nhận được món quà của các đồng nghiệp cùng phòng tặng dịp chia tay cuối năm. Đó là một bộ trọn gói bộ thiết bị đầu thu truyền hình số vệ tinh K+ và cước phí cho một năm sử dụng. Tết này, cũng là dịp chị chuyển công tác sau 10 năm gắn bó với công ty, nên anh em trong phòng chung nhau tặng quà. Các đồng nghiệp trong phòng chị Hằng cũng đã tham khảo thị trường tiêu dùng chuộng xu thế tặng quà công nghệ thiết thực và thú vị của nhiều người. Cuối cùng, mọi người đều nhất trí tặng bộ đầu thu truyền hình K+ để cả gia đình chị giải trí trong những ngày Tết.
mon-qua-17
Các kênh truyền hình số vệ tinh, đặc biệt là các kênh HD mịn màng và sắc nét. Với công nghệ DTH, mỗi thuê bao truyền hình số vệ tinh sử dụng một chảo riêng thu tín hiệu trực tiếp từ vệ tinh nên chất lượng tín hiệu tốt hơn các phương thức truyền dẫn khác. Đối với truyền hình số vệ tinh K+, các kênh truyền hình tiêu chuẩn SD có độ phân giải là 720 pixels x 576 lines còn các kênh HD độ phân giải lên tới 2 triệu điểm ảnh tương đương 1920 pixels x 1080 lines… Quan điểm của nhiều người khi tặng bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh còn là để người được tặng quà nhớ đến mình khi trọn năm xem truyền hình chất lượng cao với sự hài lòng. Món quà công nghệ vừa thú vị lại vừa thiết thực.

Chất lượng cao, giá hợp lý

Truyền hình ngày càng trở thành kênh truyền thông mạnh nhất đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức, giải trí của mỗi người. Đó là lý do nhiều người tặng nhau bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh để thưởng thức ngày Tết. Anh Nguyễn Trường Lâm, nhân viên ngân hàng BIDV cho biết: “Năm nào mình cũng tặng bố mẹ một bộ báo Tết để đọc. Năm nay, đổi mới tặng một bộ đầu thu truyền hình số vệ tinh K+, cũng là thông tin thời cuộc Việt Nam, thế giới, chuyện ngày xưa, ngày nay, nhưng qua truyền hình sinh động hấp dẫn hơn nhiều.”

Bố anh Lâm là một nhà giáo, năm nay cụ đã hơn 80 tuổi mắt cũng không còn tinh anh mà lại là người kỹ tính. Vì thế anh Lâm cũng tham khảo nhiều nhà cung cấp dịch vụ, chọn K+ vì đây là thương hiệu lớn không chỉ về mạnh về công nghệ hiện đại mà còn vì K+ nổi tiếng trong việc lựa chọn các kênh truyền hình chất lượng, có nội dung đặc sắc. Theo nghiên cứu của tập đoàn Nielsen, 80 kênh truyền hình K+ cung cấp đều là các kênh truyền hình được yêu thích nhất, có lượng khán giả đông nhất và bao gồm đầy đủ các nhóm kênh: nhóm tin tức thời sự, nhóm mua sắm tiếp thị, nhóm giải trí tổng hợp, nhóm phim ảnh, nhóm âm nhạc, nhóm thể thao, nhóm khoa học du lịch, nhóm thiếu nhi…

Anh Lâm cho biết: “Mình đóng phí truyền hình một năm cho cụ. Cụ cứ thắc mắc mãi, không tin cước phí truyền hình số vệ tinh có 65.000 đồng/tháng được xem 59 kênh, thậm chí có cả các kênh BCC, CNN…để cụ cập nhật tin tức trên toàn thế giới. Rồi cụ xuýt xoa, có các kênh truyền hình này thì chẳng bao giờ sợ mình lạc hậu.”

Công nghệ làm cuộc sống ngày càng thêm tiện ích, phong phú, thú vị. Một cái Tết trong thời đại số dĩ nhiên sẽ có nhiều thiết bị công nghệ được chọn làm quà tặng, những món quà đó sẽ làm ngày Tết thêm thú vị.

theo: 24h

Cùng danh mục