Đàn ông phải tiên phong trong việc tặng quà người mình yêu nhưng nói thật đàn ông cũng mong được nhận quà lắm chứ.
Cũng biết, đàn ông nhiều tật xấu, đàn ông phải tiên phong trong việc tặng quà người mình yêu nhưng nói thật đàn ông cũng mong được nhận quà lắm chứ. Trừ những kẻ đào mỏ, tiểu nhân,… đàn ông chân chính cũng mong nhận được sự quan tâm của bạn gái với những món quà ý nghĩa hàng ngày chả cứ những ngày đặc biệt.

mon-qua-01
Tình yêu là một sự tương tác giữa hai người yêu nhau. Đàn ông phần lớn cho đi thật nhiều nhưng nhận lại có bao nhiêu. Chẳng hề gì bởi đàn ông phải thế. Tuy nhiên, đàn ông chẳng mấy khi cần những món quà đắt tiền, họ chỉ cần những thứ vô cùng đơn giản nhưng quan trọng nồng nàn sự quan tâm. Chỉ thế là đủ!

Đàn ông đôi khi chỉ cần một phong kẹo cao su từ tay bạn gái và lời nhắc “anh hút ít thuốc thôi”!

Đàn ông đi ra đường, quanh năm ngày tháng có thể hít bụi triền miên nhưng một ngày bạn gái ngồi sau bắt dừng lại, chạy vào hàng bên đường, cầm ra một chiếc khẩu trang và nhẹ nhàng đeo cho. Anh ta sẵn sàng thay đổi thói quen từ món quà bạn gái tặng và vui suốt cả quãng đường hôm đó. Chiếc khẩu trang trở thành vật quen thuộc, vì đeo nó là có em ở bên!

Đàn ông có thể lười tắm, ba bốn ngày chẳng cạo râu nhưng ai dám đảm bảo một hộp dầu gội đầu, một lưỡi dao gillette tù bạn gái lại không làm anh ta thay đổi thói quen và trở thành người đàn ông hào nhoáng.

Đàn ông đâu cần những bó hoa, những món quà trao đổi, đàn ông chỉ cần nhìn thấy ánh mắt yêu thương, nụ cười rạng rỡ, cảm xúc chân thành của người mình yêu sau mỗi món quà được trao tới tay người nhận.

Đàn ông cũng mong nhận quà thật nhiều từ bạn gái nhưng đâu cần những món quà to, chỉ nho nhỏ mà thôi. Chị em nào chả có thể làm được!

Đàn ông ngại lên tiếng nhưng đàn ông cũng rất thích được tặng quà, chị em ạ!

Đàn ông cũng cần được chia sẻ trong việc tặng quà! Hãy để tình yêu thực sự được tương tác giữa hai người yêu nhau!

theo: phununet.com

Cùng danh mục