Bạn muốn dành tặng cho bạn gái mình một món quà mang nhiều ý nghĩa, bạn muốn thể hiện tình yêu của mình dành cho nàng thông qua món quà đấy. Hãy cùng mình khám phá những món quà tặng cho bạn gái dễ thương và ý nghĩa nhưng lại không gây tốn kém nhiều lắm tài chính của bạn nhé!
1.Ly cặp tình yêu.
Ly là một vật dụng trong nhà thường ngày, bạn chắc chắn phải thừa nhận với mình là bạn sửu dụng cái ly ít nhất là 3 lần /ngày. Vậy tại sao bạn không chọn món quà tặng cho bạn gái dễ thương và ý nghĩa bằng một cặp ly nhỉ? Để mỗi khi nàng cầm cái ly lên thì người đầu tiên nàng nhớ tới là bạn.

2.Một bữa ăn do bạn lên kế hoạch
Hãy chuẩn bị một bữa ăn đơn giản, trong không gian lãng mạn, có nhạc và có hoa. Bạn chỉ nên sắp một cái bàn, hai chiếc ghế, đặt một ngọn nến ở giữa. Sau đó, hãy đến đón nàng và làm nàng bất ngờ.
Sự bất ngờ sẽ làm nàng nhớ tới bạn sau này. Hãy cố gắng tạo ra nhiều cảm giác bất ngờ cho nàng. Một bữa ăn tối tuy đơn giản nhưng đầy lãng mạn lại là món quà đầy ý nghĩa dành cho cô ấy và là món quà tặng cho bạn gái cực handmade luôn nhé!

3.Một bông hồng nhỏ.
Hầu hết các nàng đều thích được tặng hoa,đặc biệt là hoa hồng-loại hoa tượng trưng cho tình yêu.Sẽ chẳng có gì hạnh phúc hơn nếu một buổi sáng bạn xuất hiện với một bông hồng trên tay kèm theo một nụ cười trước cổng nhà nàng.

mon-qua-37
4.Nước hoa
Nước hoa góp phần tạo nên sức quyến rũ cho ngươì phụ nữ. Một lọ nước hoa đúng với “gu” của nàng sẽ giúp bạn “lấy điểm” trong mắt nàng đấy

5.Khung ảnh
Các cô gái lúc nào cũng muốn tập trung quanh mình bộ sưu tập khung ảnh, trong đó họ sẽ lồng hình của những gương mặt thân thương, treo chúng lên tường hoặc mang đến văn phòng làm việc. Bạn có thể dạo một vòng quanh các cửa hàng quà lưu niệm hay nhà sách để chọn cho mình một chiếc khung ảnh xinh xắn dành tặng cho người ấy và lưu lại những cảm xúc của cuộc sống .

6.Album ảnh
Bạn nên “đầu tư” một chiếc máy ảnh, và chụp hai người mỗi lúc bên nhau. Thỉnh thoảng bạn rửa chúng và làm thành một album tặng nàng. Bạn sẽ không biết nàng bất ngờ thế nào đâu!

Đây cũng là cách bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất của hai người. Sau này bạn lấy chúng ra và gởi tặng lại nàng, thì còn gì ý nghĩa bằng món quà tặng cho bạn gái thật ý nghĩa này nữa chứ.

7.Bộ đồ trang điểm

Người phụ nữ luôn coi trọng nhan sắc của mình,vậy nên bạn sẽ “ghi điểm” nếu bạn tặng cho bạn gái của bạn một bộ trang điểm và mỹ phẩm cần thiết. Mình nghĩ người yêu bạn sẽ rất vui nếu lúc nào cũng “đẹp” trước mắt bạn và mọi người xung quanh

8.Kẹo
Người ta thường ví tình yêu ngọt ngào như viên kẹo vậy, và tại sao bạn ko tặng cho người yêu bạn những thanh kẹo ngọt ngào.

9.Gấu bông
Đôi khi sẽ có những lúc bạn gái bạn chỉ có một mình. Vậy tại sao bạn ko gửi tặng chú gấu bong đáng yêu tới nàng,biết đâu những lúc buồn thì chú gấu ấy sẽ là người bạn thân thiết bên cạnh nàng.
mon-qua-38
10.Nhẫn cặp tình yêu
Nhẫn là tượng trưng cho sự vĩnh hằng của tình yêu. Cô ấy sẽ rất vui nếu được nhận một món quà có giá trị cả vật chất lẫn tinh thần như vậy

Những món quà trên rất dễ thương và ý nghĩa. Mình mong rằng với các gợi ý về các món quà tặng cho bạn gái dễ thương và ý nghĩa, các đấng mày râu sẽ có sự lựa chọn thích hơp nhất.

theo: quatangbangai

Cùng danh mục